CHÚNG TÔI CAM KẾT

Return to Previous Page

CHÚNG TÔI CAM KẾT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Hai mối quan tâm lớn nhất: Sự an toàn cá nhân và hạnh phúc lâu dài của mọi người tiêu dùng.

An toàn

Topicrem chỉ tự tin khẳng định mình khi đảm bảo mang lại một sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, nên chúng tôi luôn luôn cam kết phát triển các sản phẩm an toàn nhất cho da với các công thức có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên khoa và các bác sĩ tại bệnh viện.

Thành phần nổi tiếng đã được công nhận

Các thành phần của chúng tôi đã được chứng minh và kiểm nghiệm để đảm bảo an toàn lâu dài cho người sử dụng.

Công thức đơn giản

Các thành phần trong sản phẩm được giới hạn đến mức tối thiểu nhất có thể, giúp thích ứng nhanh cho da.

Tiêu chuẩn y dược

Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển phù hợp với các yêu cầu của ngành dược. Các thông tin liên quan đến thành phần sản phẩm và hạn sử dụng đều được ghi rõ trên bao bì.

Kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt

Các kết quả được công bố dựa trên các bài kiểm tra được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu hoặc bởi bác sĩ da liễu nhi khoa.

Các khuyến cáo y tế

Sản phẩm của chúng tôi được khuyến cáo sử dụng từ các y, bác sĩ da liễu, bác sĩ da liễu nhi khoa và hiện đang có mặt tại các hiệu thuốc và các cửa hàng dược phẩm trên toàn thế giới.

Phát triển bền vững

Đây là các sản phẩm tự nhiên nhằm giúp đỡ cho các thế hệ hiện tại và tương lai được phát triển trong một môi trường lành mạnh, vì vậy góp phần bảo vệ môi trường cũng là một trong các mối quan tâm của Topicrem, vì vậy, chúng tôi:

  • Cố gắng loại bỏ các phần giấy đính kèm và giảm thiểu kích thước bao bì của sản phẩm.
  • Chú trọng sử dụng tối đa bao bì trên sản phẩm và tận dụng các phương tiện truyền thông, sử dụng giấy đã được chứng nhận Bảo vệ rừng bởi Hội đồng quản lý rừng thế giới FSC (đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững).
  • Tận dụng linh hoạt trong việc quảng cáo sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông.