CHUYÊN MÔN

Return to Previous Page

CHUYÊN MÔN

CHUYÊN MÔN

Am hiểu tường tận, rõ ràng và có trách nhiệm trong công việc là những yêu cầu thiết yếu trong kiến thức da liễu và chuyên môn…

Sức mạnh của Mayoly Spindler

Là một thành viên của công ty dược phẩm Mayoly Spindler, đồng thời là công ty gia đình với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triền độc lập, Topicrem đã thành công trong việc đảm bảo giá trị bền vững của một công ty nhỏ, biết đoàn kết, và hơn hết, giữ vững tinh thần thể hiện của một công ty hàng đầu.

Tự hào với môi trường làm việc thân thiện và cởi mở, nhằm mang lại các tiêu chuẩn hàng đầu, tạo điều kiện làm chủ doanh nghiệp, biết thận trọng và có trách nhiệm trong công việc, Topicrem đang từng bước hoàn thành sứ mệnh được đề ra là phát triền vì sức khỏe cộng đồng và vì chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi đều cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển các sản phẩm dược mỹ phẩm, để mang lại một chất lượng đảm bảo cho người sử dụng hôm nay và mai sau.

Đảm bảo an toàn sản xuất

Để đảm bảo hoàn toàn quy trình sản xuất, các sản phẩm chăm sóc của Topicrem được thiết kế và phát triển tại hai địa điểm khác nhau ở Pháp. 2 địa điểm này được trang bị các phương tiện sản xuất hiện đại nhất, bao gồm giám sát, kiểm soát vận chuyển và đảm bảo chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Nhà máy sản xuất thứ nhất có cơ sở tại Chatou, nhà máy thứ 2 được đặt tại Dammarie-les-Lys. Cả hai cơ sở sản xuất đều đáp ứng các yêu cầu, quy định nghiêm ngặt nhất và được chứng nhận bởi ISO 22716.