LỊCH SỬ

Return to Previous Page

LỊCH SỬ

LỊCH SỬ

Lịch sử của một gia đình đi vòng quanh thế giới

"Nếu một ngày nào đó đứa bé này được biết rằng, chính nó góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người… Liệu nó có tin điều đó không?"

Tất cả bắt đầu vào năm 1993, giám đốc trung tâm nghiên cứu dược phẩm, đồng thời cũng là một người cha, ông rất lo lắng bởi làn da viêm thể tạng và rất khô của con trai mình - Olivier, ông đã yêu cầu các dược sĩ tìm ra công thức để làm giảm những vết ngứa và mẩn đỏ của con mình.

Các dược sĩ sau đó đã nghiên cứu ra một loại sữa dưỡng thể là Topicrem Ultra Moisturizing Body Milk. Một loại nhũ tương có dạng lỏng và không gây nhờn, giúp dưỡng ẩm, phục hồi và thấm nhanh vào da. Đây thực sự là một phát minh lớn, nhờ vào công thức đặc biệt, nhẹ nhàng và có thể thấm nhanh vào da, sản phẩm đã được kiểm nghiệm, có tác dụng trên da trẻ em. Ngay cả các dược sĩ và các bác sĩ da liễu đều nhận thấy điều đó.

Ngày nay, phòng thí nghiệm của Topicrem vẫn tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm có hiệu quả, nhưng đơn giản và an toàn hơn, phù hợp cho việc vệ sinh và chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mọi thành viên trong gia đình. Topicrem đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, và đang từng ngày đóng góp vào sự phát triển của hàng triệu trẻ sơ sinh, trẻ em, các bà mẹ và ông bố… giúp họ có một làn da khỏe mạnh hơn. Chúng ta gửi gắm một lời cảm ơn chân thành đến Olivier!